เปลี่ยนภาษา:  English

News&Event..

Big Cleaning Day 2022

สาขาวิชาเคมีได้จัดโครงการกิจกรรมสัมพันธ์นักศึกษาอาจารย์ในสาขาขึ้น ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565
        โดยในช่วงเช้ากล่าวเปิดงานโดย ดร. พีระ อัจฉราเสถียร หัวหน้าสาขาวิชาเคมี และแบ่งกลุ่มนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดห้องปฏิบัติการ C106, C107, C108 และ C109
ช่วงบ่ายเดินทางไปร่วมห่มผ้าพระธาตุ ณ วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ข้อมูลเพิ่มเติม:

– เพื่อให้นักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่สาขาของเคมีได้ทำกิจกรรมร่วมกัน
– เพื่อทำความสะอาดห้องเรียนปฏิบัติการ
– เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทย